Nissan คว้า 3 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568
Thailand Web Stat

Nissan คว้า 3 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568

Nissan คว้า 3 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นิสสัน ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ คว้า 3 รางวัล "รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568" (Car of the Year 2025) ตอกย้ำความแข็งแกร่งด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคชาวไทย โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รถยนต์นิสสันที่ได้รับรางวัล "รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568" (Car of the Year 2025) ได้แก่

  • นิสสัน เซเรน่า: คว้ารางวัล "รถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทรถยนต์แบบเอ็มพีวี ไฮบริด เครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 ซีซี" (Best Hybrid MPV Under 2,000 cc)
  • นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์: คว้ารางวัล "รถยนต์แบบเอสยูวี ไฮบริด เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,300 ซีซี" (Best Hybrid SUV Under 1,300 cc)
  • นิสสัน นาวารา ดับเบิ้ลแค็บ: คว้ารางวัล "รถปิกอัพ แบบยกสูง เครื่องยนต์ไม่เกิน 2,500 ซีซี" (Best High-lift Pickup Under 2,500 cc)
Advertisement

มาซาโอะ สึสึมิ รองประธานอาวุโส นิสสัน ประเทศไทย เผยว่า "รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี คือหนึ่งในความภาคภูมิใจของนิสสัน ที่สะท้อนถึงความชื่นชอบที่ลูกค้าชาวไทยมีต่อผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของนิสสัน ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เรามุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรม บริการ และอื่นๆ และพร้อมที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า เพื่อมอบประสบการณ์ในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและประทับใจให้กับลูกค้าของเรามากขึ้น"

ทั้งนี้ รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี จัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภคในการเลือกซื้อรถยนต์

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ Nissan คว้า 3 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้