เผยภาพ Render ของ LG G5 คาดจะใช้เครื่องโลหะแน่
![เผยภาพ Render ของ LG G5 คาดจะใช้เครื่องโลหะแน่](http://s.isanook.com/hi/0/ud/280/1402663/lg-g5-th.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
ใกล้ถึงงาน Mobile World Congress 2016 ทุกทีความเคลื่อนไหวของ LG ก็เริ่มออกมา ล่าสุดมีภาพ Render ของ LG G5 เผยออกมา มาพร้อมกับบอดี้โลหะและเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้เหมือนเดิม แต่มีความเปลี่ยนแปลงที่ต้องจับตามองพอสมควร
จากภาพที่เห็นนี้คาดว่าตัวเครื่องยังคงมีความโค้งมนเหมือนกับ LG G4 รวมทั้ง G Flex, G Flex 2 แต่มีการเปลี่ยนแปลงวัสดุเป็นโลหะ ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ด้านล่างเครื่อง ด้านหลังนอกจากจะมีกล้องแล้วมีระบบสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง แต่ปุ่มปรับเสียงไม่ได้อยู่ที่เดิมอีกต่อไป ทำให้รู้สึกว่ามีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบ และอาจจะมีการเทคโนโลยีที่คาดไม่ถึงก็เป็นได้
ดู ๆ ไปแล้วทำให้การออกแบบนั้นต้องเปลี่ยนแปลง เพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานเบื่อนั่นเอง ต้องลุ้นว่าจะเปิดตัวออกมาเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ คือ คนไทยไม่มีโอกาสสัมผัสมือถือรุ่นนี้ตามศูนย์ อาจจะต้องพึ่งพาเครื่องหิ้วกันต่อไปครับ
ที่มา : Phonearena via Cnet Korea