ลือ Samsung Galaxy S25 Edge มี 4 สีให้เลือก และแพงกว่า S25+ อีก

ลือ Samsung Galaxy S25 Edge มี 4 สีให้เลือก และแพงกว่า S25+ อีก

ลือ Samsung Galaxy S25 Edge มี 4 สีให้เลือก และแพงกว่า S25+ อีก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครที่รอคอยการมาของ Galaxy S25 Edge มือถือสุดบางเฉียบที่สุดของรุ่น โดยล่าสุดนี้มีการเปิดเผยจากข่าวลือว่า อาจจะได้เจอกันภายในเดือนหน้า โดยแหล่งข่าวระบุว่าจะมีตัวเลือกสีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Titanium Icyblue, Titanium Silver และ Titanium Jetblack ซึ่งชื่อสีเหล่านี้บ่งชี้ว่าตัวเครื่องอาจจะใช้วัสดุไทเทเนียมเช่นเดียวกับรุ่น S25 Ultra นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือมานานว่าฝาหลังของรุ่นนี้จะใช้วัสดุเซรามิก ซึ่ง Samsung เองก็อาจจะเคย暗示ถึงความเป็นไปได้นี้

gsmarena_001

สำหรับสเปคในตลาดยุโรป คาดการณ์ว่า Galaxy S25 Edge จะมี RAM 12GB และมีให้เลือก 2 รุ่นความจุ โดยรุ่น 256GB คาดว่าจะมีราคาอยู่ระหว่าง 1,200 ถึง 1,300 ยูโร และรุ่น 512GB จะมีราคาอยู่ระหว่าง 1,300 ถึง 1,400 ยูโร (ประมาณ 44,xxx - 51,xxx บาท) ขึ้นอยู่กับแต่ละตลาด

จากข่าวลือนี้ ดูเหมือนว่าราคาของ Galaxy S25 Edge ในยุโรปอาจจะสูงกว่า Galaxy S25+ ซึ่งขัดแย้งกับข่าวลือบางกระแสก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม คาดว่าราคาก็ยังคงถูกกว่ารุ่นท็อปอย่าง S25 Ultra อย่างน้อยก็ในราคาเปิดตัว ซึ่งอาจจะมีโปรโมชั่นต่างๆ ที่ทำให้ราคาใกล้เคียงกันได้ในภายหลัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล