มาดูกันว่าเราจะป่วน Apple Store ได้มากแค่ไหน
![มาดูกันว่าเราจะป่วน Apple Store ได้มากแค่ไหน](http://s.isanook.com/hi/0/ud/187/939697/goat-1.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
มาดูกันว่าเราจะป่วน Apple Store ได้มากแค่ไหน?
อย่างที่รู้กันดีกว่าบรรดาพนักงานใน Apple Store นั้นถูกอบรมมาอย่างดีและเป็นมิตรกับลูกค้ามากถึงมากที่สุด โดยก่อนหน้านี้เราน่าจะเคยเห็นบรรดาคลิปวิดีโอคนเต้นใน Apple Store หรือทำตัวแปลกๆ หรือแม้แต่การเข้าแคมป์รอเปิดตัวสินค้าต่างๆ ซึ่งการกระทำทั้งหมดนั้นก็ไม่ได้ทำให้พนักงานของ Apple Store เข้ามาต่อว่าหรือห้ามทำแต่อย่างใด หนำซ้ำกลับจะคอยช่วยเหลือและเข้ามาร่วมแจมเสียด้วยซ้ำ
คำถามก็คือแล้วเราจะป่วน Apple Store ได้มากแค่ไหน พวกพนักงานจึงจะเริ่มออกอาการ? นักแสดงตลกนาม Mark Malkoff จากอเมริกาจะลองสาธิตการทำตัวแปลกๆ ใน Apple Store ให้ได้ดูกัน ตามไปดูกันว่าเหล่าพนักงานทั้งหลายจะทำอย่างไร
ref: macrumors.com
Posted by pondkung
ขอบคุณที่ : www.thaimacupdate.com