ธอส. ขายบ้านมือสองออนไลน์ ลดรวมสูงสุด 50% ราคาขายต่ำสุด 91,000 บาท
Thailand Web Stat

ธอส. ขายบ้านมือสองออนไลน์ ลดรวมสูงสุด 50% ราคาขายต่ำสุด 91,000 บาท

ธอส. ขายบ้านมือสองออนไลน์ ลดรวมสูงสุด 50% ราคาขายต่ำสุด 91,000 บาท
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ธอส. ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ลดสูงสุด 35% และ On Top อีก 15% ราคาขายต่ำสุด 91,000 บาท เริ่ม 4 ก.พ. 68

1771313

นายวิทยา แสนภักดี รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานปรับโครงสร้างหนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ในฐานะสถาบันการเงินของรัฐ ที่มีพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” พร้อมสนับสนุนคนไทยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายๆ ด้วยการจัดงาน “ประมูลขายบ้านมือสองออนไลน์ ครั้งที่ 2/2568 ประจำเดือนกุมภาพันธ์” ในวันอังคารที่ 4 ก.พ. 68 ระหว่างเวลา 12.00-12.30 น. ผ่าน Application : GHB ALL HOME โดยนำทรัพย์เด่น ทำเลดี ราคาคุ้มค่า ถึง 1,439 รายการทั่วประเทศ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า มาจำหน่ายในราคาพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 35% จากราคาปกติ โดยเป็นทรัพย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 545 รายการ โดยมีรายการที่น่าสนใจ อาทิ

ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 94 ตารางวา โครงการคาซ่าวิลล์ราชพฤกษ์-พระราม 5 อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ราคาเริ่มต้นประมูล 7,225,000 บาท ซึ่งเป็นทรัพย์ที่ตั้งอยู่บนเส้นทางที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาล โรงเรียนชื่อดังจำนวนมาก

ขณะที่รายการทรัพย์ที่เปิดประมูลเริ่มต้นต่ำสุดเพียง 91,000 บาท เท่านั้น! คือ ทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม ชั้น 5 จาก 5 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 26.25 ตารางเมตร ในโครงการริเวอร์วิว คอนโดทาวน์ อาคารซี เขตมีนบุรีกรุงเทพมหานคร

Advertisement

ส่วนทรัพย์ในส่วนภูมิภาค นำออกมาประมูล 894 รายการ โดยมีรายการทรัพย์ที่น่าสนใจ ได้แก่ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 68 ตารางวา ในโครงการหมู่บ้านปุญญพัฒน์ อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ราคาเริ่มต้นประมูล 2,040,000 บาท ซึ่งเป็นทรัพย์ที่มีเนื้อที่ขนาดใหญ่ อยู่ในกลางเมือง เหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก สำหรับลูกค้าที่ชนะการประมูลสามารถใช้โปรโมชันผลิตภัณฑ์ “สินเชื่อสำหรับซื้อทรัพย์ NPA พร้อมขายของธนาคาร” ที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด นานสูงสุด 24 เดือน และหากทำนิติกรรมและโอนกรรมสิทธิ์ ภายในวันที่ 4 เม.ย. 68 จะได้รับส่วนลด On top เพิ่มอีก 15% ด้วย

1771312

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูทรัพย์จริง หรือรับชมภาพทรัพย์ก่อนเข้าร่วมประมูลได้ทาง Application : GHB ALL HOME หรือ www.ghbhomecenter.com และลงทะเบียนชำระเงินประกันเข้าร่วมประมูลออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 2 ก.พ. 68 เวลา 22.00 น. รายการละ 10,000 บาท (ยกเว้นทรัพย์ราคาประมูลมากกว่า 10 ล้านบาท วางเงินประกัน รายการละ 100,000 บาท) โดยสามารถดาวน์โหลด Application : GHB ALL HOME ผ่านระบบ iOS หรือ Android เพื่อลงทะเบียนการใช้งาน จากนั้นเลือกเมนู “ประมูลทรัพย์ Online” และเลือกทรัพย์ที่ต้องการ ก่อนชำระเงินประกันผ่านทาง Application : GHB ALL GEN หรือ QR Code ก่อนเข้าร่วมประมูลและเสนอราคาในงานต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center โทร.0-2645-9000 กด 5 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือดูข้อมูลบ้านมือสอง ธอส. ได้ที่ www.ghbhomecenter.com, Mobile Application : GHB ALL HOME และ Line Official Account : @GHBALLHOME

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้