"เคหาสน์นางคอย" Ep.8 เปิดคุกใต้ดินสุดสะพรึง

"เคหาสน์นางคอย" Ep.8 เปิดคุกใต้ดินสุดสะพรึง

"เคหาสน์นางคอย" Ep.8 เปิดคุกใต้ดินสุดสะพรึง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กุ้ง (พิ้งค์พลอย ปภาวดี) หยิบไดอารี่สีแดงของ สักกทัศน์ (บูม กิตตน์ก้อง) ขึ้นมาเขียน ไม่นานไฟทั้งห้องก็ดับลง นิศิรา (ตุ๊ก ชนกวนันท์) วางยา ประกาศิต (แมน ศุภกิจ) จนหลับไปสนิท แล้วค่อยๆแอบหนีออกจากห้องเพื่อไปหาสมิงชู้ของเธอ พินรี (แบมแบม ณศมน) เปิดดูภาพยนตร์อยู่ในห้องอยู่ๆก็รู้สึกคิดถึง จุ่ม (โอ๊ต รัฐธีร์) โดยที่เธอไม่รู้ตัว พินรีแอบอมยิ้มและคิดย้อนไปตอนที่เขาช่วยเธอไว้

 

ชมพลอยปรากฏขึ้นที่มุมห้องแล้วค่อยๆเดินเข้ามาช้าๆ พินรีร้องไห้ในความมืดไล่ให้ผีชมพลอยไป สักกทัศน์ดึงผ้าคลุมบอร์ดสืบสวนเรื่องคดีเคหาสน์นางคอยออก จุ่มเห็นรูปผู้หญิงที่อยู่บอร์ดเหมือนผู้หญิงที่พินรีขังไว้ ดนัยเทพ (หมู) เห็นพิรุธของจุ่มว่าต้องมีเรื่องปิดบังไว้แน่ๆ สักกทัศน์จึงต้องจับตาดูจุ่มเป็นพิเศษ ระหว่างที่กุ้งเขียนไดอารี่อยู่ก็สะดุ้งกับเสียงเรียกของเอียด กุ้งกำลังจะเดินออกไปตามเสียงเรียก

 

Advertisement

ประพิมพรรณ (อ้อน เกวลิน) จับมือกุ้งไว้แล้วเตือนว่าระวังใครจะเห็นรอยช้ำที่ข้อมือ กุ้งเลยรีบเอาเสื้อปิดไว้ กุ้งเข้าพบ ประเวศน์ (พีท ทองเจือ) ประเวศน์แจ้งว่าจะจัดงานสร้างสรรค์ประจำปีให้เร็วขึ้น และใครก็ตามที่มาร่วมงานนี้จะต้องใส่ชุดบาบ๋าย่าหยาหลากสีเพื่อความสดใส มณีแก้ว (ปู มัณฑนา) ขอให้กุ้งช่วยดูแลพินรีเพราะมีแค่กุ้งตอนนี้ที่คุยกับพินรีได้ กุ้งอึกอักแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ สักกทัศน์มารับดนัยเทพ พินรี ประไหมสุหรีและกุ้งไปเดินตลาดบ้านเหมือง กุ้งกลับมาจากตลาดเห็นประพิมพรรณถูกมัดติดกับเก้าอี้ ห้องโดนรื้อของกระจัดกระจาย กุ้งตกใจมากรีบช่วยแก้มัดประพิมพรรณ เธอโผเข้ากอดกุ้งทั้งน้ำตา

ติดตามละคร เคหาสน์นางคอย EP.8 ในวันที่ 3 มกราคมนี้ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "เคหาสน์นางคอย" Ep.8 เปิดคุกใต้ดินสุดสะพรึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้