ทาสรักอสูร หนังรักหฤโหดโคตรมหาฮา! หนังใหม่ของ หม่ำ จ๊กม๊ก

'ทาสรักอสูร' หนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา
'หม่ำ จ๊กม๊ก' ประกบสามสาว 'พิ้งกี้-อุ้ม-อ๋อม'
สาวกความฮาเตรียมตัวเตรียมใจ เพราะการกลับมาอีกครั้งของตลกมากฝีมือ “หม่ำ จ๊กม๊ก” แห่ง “บั้งไฟฟิล์ม” ที่แท็คทีมกับ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” มาร่วมสร้างความโหดมันฮาครั้งใหม่ที่รับรองว่าคนดูต้องเซอร์ไพรส์จนท้องแข็งกับ “ทาสรักอสูร” ผลงานหนังเรื่องใหม่ลำดับที่ 11 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “หนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา” ที่เห็นชื่อแล้วให้นึกไปถึงละครหลังข่าวในสไตล์ของ “อาเปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี” เจ้าของตำนานรักโหดสุดคลาสสิค และนั่นคือแรงบันดาลใจของผู้กำกับหม่ำในการหยิบคอนเซ็ปต์นี้มาเล่าใหม่ในสไตล์ของเขาเอง ซึ่งรับรองว่าเขาจะเปิดตำนานรักครั้งใหม่นี้ได้ไม่เหมือนครั้งไหนๆ อย่างแน่นอน
จะเป็นยังไง เมื่อ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่กำกับและสวมบทแสดงนำอีกเช่นเคย ต้องพลิกบทบาทเป็น “ชายเถื่อนไร้หัวใจ” ที่ทุกคนต้องอึ้งและฮา พร้อมประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าคม “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” กับบทบาทที่ทั้งวงการต้องเซอร์ไพรส์กับการรับบทเป็น “สาวสวยเมืองกรุงขี้วีนด่าเช็ดเม็ด” ที่บอกได้คำเดียวว่าน่าจับตาสุดๆ กับการประกบคู่แก้แค้นแบบทั้งรักทั้งเกลียดกันของ “พี่หม่ำ-น้องพิ้งกี้” ในครั้งนี้ ร่วมด้วยสองดาวร้ายขวัญใจแม่ค้าตัวท็อปของประเทศอย่าง “อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์” และ “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ที่ขอมาเป็นเสี้ยนหนามในตำนานรักครั้งใหม่นี้
ซึ่ง หม่ำ จ๊กม๊ก พูดถึงผลงานกำกับเรื่องล่าสุดนี้ว่า
เสนอ เสี่ยเจียง (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) เสี่ยเห็นชื่อแล้วถามว่าเป็นหนังชีวิตหรือเปล่า ผมบอกไม่ๆ มันเป็นหนังตลก ดราม่า มีโรแมนติกด้วย เนื้อเรื่องอาจมีอิงจากในละครบ้าง แต่ผมจะเล่าใหม่ในทางของผม เราก็มานั่งไล่เรียงว่าจะทำยังไงดี ก็เลยมานั่งคุยกับทีมงานว่าบทมันน่าจะเป็นแบบนี้นะ เราอยากจะทำอะไรให้แตกต่าง คือถ้าเราจะทำให้มันเหมือนเป็นละคร มันก็ไม่ได้ เราต้องทำฟีลภาพยนตร์ที่มันต้องดูหนาๆ เข้มข้นกว่านั้น"
ตำนานรักครั้งใหม่สุดเข้มข้นที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน...กำลังเริ่มต้นขึ้นทั้งรัก ทั้งแค้น ทั้งมันส์ ทั้งฮา ด้วยลีลาแบบ 360 องศา ในแบบที่คุณต้องลืมนิยายรักหฤโหดที่เคยดูไปได้เลยกับ “ทาสรักอสูร” ภาพยนตร์รักหฤโหด โคตรมหาฮา เดี๋ยว “รัก” เดี๋ยว “โหด” 10 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
อัลบั้มภาพ 5 ภาพ