"TELEx TELEXs" ร่วมงานศิลปินเกาหลี "กรี" ผสานความต่างในซิงเกิล “Fantasy”
!["TELEx TELEXs" ร่วมงานศิลปินเกาหลี "กรี" ผสานความต่างในซิงเกิล “Fantasy”](http://s.isanook.com/jo/0/ud/482/2410433/qq.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
หลังจากที่แฟนๆ ได้ฟังเพลง "มีแฟนรึยัง (Dejavu)" ของ WonderFrame (ศุภัคชญา สุขใบเย็น) ศิลปินหญิงค่าย Wayfer Records จากไทย และ คันโตะ (Kanto) ศิลปินจาก Brand New Music และเพลง "Come Back To Me" ของ D Gerrard (บิ๊ก-อุกฤษ วิลลีย์บรอดดอนกาเบรียล) และ บอมคีย์ (Bumkey) ล่าสุดซิงเกิลที่ 3 ของโปรเจกต์ Brandnew Music x Wayfer Records ก็ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว >> "D Gerrard" โกอินเตอร์ถึงเกาหลี! ร่วมงาน "Bumkey" ในเพลง "Come Back To Me"
WonderFrame x คันโตะ
WonderFrame และ คันโตะ
D Gerrard และ บอมคีย์
โดยผลงานที่ 3 ในโปรเจกต์นี้เป็นของ TELEx TELEXs วงซินธ์ป็อปจากค่าย Wayfer Records ในไทยที่กำลังจะได้ไปโชว์ความสามารถในเทศกาลดนตรี Summer Sonic ช่วงเดือนสิงหาคมนี้ กับ กรี (GREE) แร็ปเปอร์รุ่นใหม่จาก Brandnew Music ที่แจ้งเกิดจากเพลง "Nineteen" ที่มียอดขายในเกาหลีใต้สูงกว่า 1 แสนก๊อปปี้ ซึ่งทั้ง 2 ได้ร่วมทำเพลง "Fantasy" ออกมา
เพลง “Fantasy” มีเนื้อหาเล่าถึงคู่รักที่เลิกราไปแล้ว แต่ในยามมึนเมาด้วยแอลกอฮอล์ ฝ่ายหนึ่งจะพยายามส่งข้อความมาขอคืนดี แต่ทว่าพอตื่นเช้าสมองสดใส ก็กลับไม่ใส่ใจอะไรเหมือนเดิมเป็นประจำ ที่เจอข้อความจากแฟนเก่าบ่อยครั้ง โดยดนตรีเพลงนี้ก็เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีซินธ์ป็อปของ TELEx TELEXs และการแร็ปของกรี
คลิกชมเอ็มวี Fantasy - TELEx TELEXs X กรี
นอกจาก 3 ซิงเกิลที่ปล่อยออกมาแล้ว โปรเจกต์ Brandnew Music x Wayfer Records ก็จะมีอีก 2 เพลงได้แก่ “Tip Toe” ซึ่ง Wonderframe จะร่วมงานกับ คัง มิน ฮี (Kang Min Hee) แร็ปเปอร์หญิงเจ้าของเพลง "Does He Talk About Me?" ที่มียอดขาย 60,000 ก๊อปปี้ในเกาหลีใต้และเพลง “24 hrs” จาก D Gerrard กับ คิตตี้บี (KittiB) รองแชมป์เวทีการแข่งแร็ป Unpretty Rapstar 2
Story : Sidhipong W.
>> “คอนเสิร์ตโบกไก่” พัฒนาการแห่งการเล่นสดที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ของ “TELEx TELEXs”
>> อบอวลความอบอุ่น! TELEx TELEXs ส่งเพลงใหม่ “1991-1993” พร้อมลุย Summer Sonic 2019