ปรีชา ปัดภัย ปล่อยเพลง "ยื้อ" ประกอบหนัง "สัปเหร่อ" ล้านวิวในเวลาไม่ถึง 1 วัน! | Sanook Music
Thailand Web Stat

ปรีชา ปัดภัย ปล่อยเพลง "ยื้อ" ประกอบหนัง "สัปเหร่อ" ล้านวิวในเวลาไม่ถึง 1 วัน!

ปรีชา ปัดภัย ปล่อยเพลง "ยื้อ" ประกอบหนัง "สัปเหร่อ" ล้านวิวในเวลาไม่ถึง 1 วัน!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นอกจากภาพยนตร์ สัปเหร่อ Story จักรวาลไทบ้าน จะสร้างความฮือฮา ด้วยการมียอดจำหน่ายตั๋ว 200 ล้านบาทในเวลา 11 วัน แล้ว ล่าสุด ตัวของเพลงประกอบอย่าง "ยื้อ" จากนักแต่งเพลงแถวหน้าของวงการอินดี้อีสาน ก็มีกระแสตอบรับที่ถล่มทลายสุดๆ ทันทีที่ปล่อย 

สำหรับเพลง "ยื้อ" เป็นเนื้อหาที่พูดถึงการจากลาที่เกินจะยื้อ ซึ่งเพลงนี้ปรีชา ปัดภัย ได้มากับดนตรีและออนบอร์ดสตูดิโอ ได้ใช้ดนตรีที่เรียบง่ายตอนเริ่มก่อนค่อยๆ ไล่กราฟความหนักแน่น และการร้องที่เก็บรายละเอียดอารมณ์เจ็บปวด  

โดยปรีชา ปัดภัย ได้โพสต์ถึงความสำเร็จของเพลงว่า "จบ 24 ช.ม 1,600,000 ไปต่อกันเล้ยย" จนมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีในโพสต์ดังกล่าว และมีหลายคนที่แชร์ไปและแสดงความยินดีด้วย 

ที่ผ่านมา ปรีชา ปัดภัย เป็นศิลปินที่มีผลงานโดดเด่นจำนวนมาก ทั้ง "กอดเสาเถียง" ของตัวเอง "ระเบิดเวลา" และ "ขอบใจเด้อ" ของ  ศาล สานศิลป์ ที่มียอดวิวทะลุร้อยล้าน และยังร้องเพลง "แรกตั้งใจฮัก" ประกอบภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 2 และอีกมากจนทำให้เขาเป็นนักแต่งเพลงที่ได้รับการยอมรับแบบล้นหลาม 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ปรีชา ปัดภัย ปล่อยเพลง "ยื้อ" ประกอบหนัง "สัปเหร่อ" ล้านวิวในเวลาไม่ถึง 1 วัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้