สุดฟิน! สามหนุ่ม เจวายเจ (JYJ) หยอดหวานสาวไทย
![สุดฟิน! สามหนุ่ม เจวายเจ (JYJ) หยอดหวานสาวไทย](http://s.isanook.com/jo/0/ud/16/81617/page.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
ผ่านไปแล้วกับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต อี-อินเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อินไทยแลนด์ “เดอะ รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิง” (E-Intent Present 2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND “THE RETURN OF THE KING”) ที่งานนี้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง บริษัท อี-อินเทนท์ ลงทุนทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนๆ ชาวไทยพา 3 หนุ่ม เจวายเจ(JYJ) คิมแจจุง,ปาร์คยูชอน และ คิมจุนซู มาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเมื่อวันที่ วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานีที่ผ่านมาและเป็นที่สุดท้ายในปี 2014 นี้ ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นการกลับมาเมืองไทยอีกครั้งในรอบ 3 ปีที่ไม่ธรรมดาเพราะนอกจากภาพบรรยากาศที่่ Sanook! Music นำมาฝากเรายังมีบทสัมภาษณ์สาวมหนุ่ม เจวายเจ (JYJ) มาตอกย้ำความฟินให้แฟนคลับอีกด้วย
Q:JYJ ไม่ได้มาเมืองไทยพร้อมหน้ากัน 3 คนแบบนี้นานถึง 3 ปีแล้ว กลับมาคราวนี้รู้สึกยังไงบ้าง?
แจจุง: รู้สึกดีมากเลยครับ ไม่ได้มาประเทษไทยนานมาก แฟนๆยังหนาแน่นเหมือนเดิมเลย
ยูชอน: ตอนนี้ซึ้งมากครับ ไม่ได้มานาน 3 ปี แล้ว แต่แฟนๆยังมาต้อนรับ รู้สึกอบอุ่นมากครับ
จุนซู: ผมขอขอบคุณอีกครั้ง นี่เป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายของปี 2014 ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยครับ
Q: อัลบั้มล่าสุดของ JYJ ที่ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งทันทีที่วางแผง แถมยังเข้าชิงรายการเพลงทั้งที่ไม่ได้โปรโมทด้วย รู้สึกอย่างไรบ้าง?
JYJ: พวกเราไม่ได้ออกอัลบั้มมานานแล้วครับ อัลบั้มนี้เราตั้งใจมาก อยากให้ทุกคนมาฟังนะ
Q:อัลบั้มนี้เต็มไปด้วยเพลงที่แต่งเอง พวกคุณมีวิธีแบ่งการร้องกันยังไง และถ้าให้เลือกหนึ่งเพลงในอัลบั้มที่เป็นตัวเอง จะเลือกเพลงไหน
JYJ: พวกเราไม่ได้แยกชัดเจนว่าใครควรร้องท่อนไหน พอทำเพลงเสร็จ เราจะนั่งคุยกันว่าจะร้องท่อนไหนดีครับ แบ่งกันเอง JYJ มีความหลากหลายของเสียง เราร้องได้หลากหลาย นี่เป็นเสน่ห์ของพวกเราครับ
จุนซู: ผมเลือกเพลง วาเลนไทน์ ครับ
แจจุง: ผมเลือก Let me see ผมชอบส่วนตัวมาก เพลงนี้เราทั้งสามร้องด้วยกัน มันมีความหมายกับเรามากครับ
ยูชอน: ผมเลือกเพลง วาเลนไทน์ เพลงนี้อัดเสียงไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ได้กลับมาร้องอีกทีครับ
Q:.มิตรภาพของ JYJ จนถึงตอนนี้ก็ 10 ปีแล้ว มีอะไรที่อยากบอกเมมเบอร์ไว้บ้าง
แจจุง: ผมอยากคุยกับพวกเขาเป็นการส่วนตัวมากกว่าครับ
Q:แฟนๆ บอกว่าสงสารจุนซู ชอบโดนแจจุงกับยูชอนแกล้งบ่อยๆ เวลามีสัมภาษณ์รวมกััน
จุนซู: เป็นอย่างนี้มา 10 ปีแล้วล่ะครับ ผมชินแล้ว จนตอนนี้ถ้าไม่ถูกแกล้งแล้วมันแปลกๆ (ยิ้ม)
Q:ไม่ได้มาเมืองไทยมานาน อัพเดตภาษาไทยกันหน่อยมั้ย
จุนซู: มะพร้าว
แจจุง: ชนแก้ว! หมดแก้ว!
ยูชอน: ติงต๊อง ไม่ติงต๊อง
แจจุง: อร่อย
จุนซู: รักนะจุ๊บๆ (หัวเราะ)
Q:JYJ ถูกแต่งตั้งให้เป็นฑูตของกีฬาอินชอนเอเชี่ยนเกมส์ และยังได้ร้องเพลง Only One ประจำการแข่งขันนี้ในพิธีเปิดด้วย รู้สึกยังไงบ้าง
JYJ: รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ขอให้นักกีฬาทุกคนแข่งขันกันอย่างเต็มที่นะครับ
Q: ถ้า JYJ ได้เป็นนักกีฬาทีมชาติเกาหลีลงแข่งเอเชี่ยนเกมส์ คิดว่าตัวเองจะเล่นกีฬาชนิดไหน
จุนซู ผมเลือก ยิงธนู ครับ
แจจุง: ?
ยูชอน: ผมอยากเป็นผู้จัดการทีมครับ ดูแลอย่างเดียว
Q:JYJ คิดว่าสาวไทยสวยมั้ย?
จุนซู: รักนะจุ๊บๆ (ยิ้ม) สาวไทยยิ้มสวย
แจจุง: หัวเราะ ผมอยากถามแฟนๆ ชาวไทยหน่อย สาวไทยแต่งหน้า คิ้วเข้มจริงๆ ใช่มั้ยครับ ผมเคยเห็นพี่สาวผมล้างหน้าออกมาไม่มีคิ้วเลย ผู้หญิงไทยคิ้วสวยมากครับ
จุนซู: ตาสวยด้วยครับ
ยูชอน: คนไทยน่ารักมาก เขาชอบพูดลงท้ายด้วยคำว่า ครับ/ค่ะ มันน่ารักมาก โดยเฉพาะผู้หญิงพูดค่ะ คำลงท้ายเหมือนอ้อนๆ ครับ
อัลบั้มภาพ 14 ภาพ