โดโด้ วอน อยากพบลูก ไม่เห็นหน้า 5 ปี
![โดโด้ วอน อยากพบลูก ไม่เห็นหน้า 5 ปี](http://s.isanook.com/ns/0/ud/233/1169613/dodo01.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
อดีตพระเอกดัง "โดโด้ ยุทธพิชัย" ประกาศผ่านผ่านรายการไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าอยากพบหน้าลูกๆ "ออมสิน", "เอเชีย" และ "องศา" หลังไม่ได้เจอหน้าลูกมานานถึง 5 ปี แต่ก็ยังอุบเงียบไม่ยอมเผยว่าเป็นเพราะอดีตภรรยา "ลูกตาล จริญญา" กีดกันหรือเปล่า?
"คิดถึงลูกๆ มากครับ อยากเจอลูกมาก อยากพาลูกมาบ้านที่พวกเขาเคยอยู่กับเรา เพราะเรายังเก็บของทุกอย่างของเขาเอาไว้เหมือนเดิมเลย คงเป็นเพราะว่าเราไม่มีกำลังมั้ง เราแค่ตัวเล็กๆ (หัวเราะ) ก็ถ้าหากมีรายการไหน มีความสามารถที่จะพาผมกับลูกๆ มาคุยด้วยกันได้ ผมยอมไปให้ฟรีๆ เลยครับ"
"โดโด้" ยังเผยว่า ที่ผ่านมาไม่สามารถติดต่ออดีตภรรยา "ลูกตาล จริญญา" ได้ และของดแสดงความเห็นเรื่องอดีตภรรยามีสามีใหม่ด้วย