ตร.คงมาตรการเข้มดูแลรักษาความปลอดภัย
![ตร.คงมาตรการเข้มดูแลรักษาความปลอดภัย](http://s.isanook.com/ns/0/ud/278/1394092/507649-01.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังคงมาตรการเข้มดูแลรักษาความปลอดภัย ขณะนายกฯ เป็นประธานประชุม ศอ.รส. เตรียมแถลง 11.00 น.
บรรยากาศล่าสุดที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในช่วงเช้าวันนี้ ยังเป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ยังคงมีการนำรั้วเหล็ก และแนวลวดหนาม มาวางไว้ตลอดแนวรั้วด้านหน้า ขณะที่ยังคงปิดประตูทางออกไว้ พร้อมกับนำแท่งปูนแบริเออร์กั้นไว้อีกหนึ่งชั้น พร้อมมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจผลัดเปลี่ยนกำลังดูแลรักษาความปลอดภัย ส่วนบุคคล และรถทุกคันที่จะผ่านเข้าออก สามารถใช้ประตูทางเข้าได้เพียงทางเดียวเท่านั้น พร้อมกับการตรวจตราอย่างเข้มงวดเหมือนเช่นทุกวัน
ขณะที่ในส่วนของศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย หรือ ศอ.รส. ได้มีการประชุมหารือตามปกติตั้งแต่เวลา 08.00 น. โดยมี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุม ซึ่งภายหลังการประชุมเสร็จสิ้น ศอ.รส. จะเตรียมแถลงต่อสื่อมวลชนในวันนี้เวลาประมาณ 11.00 น. ณ ห้องแถลงข่าวชั้น 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีสื่อมวลชนจากสำนักข่าวต่าง ๆ คอยเกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด