หนุ่มรัสเซียเครียด ปาดคอตัวเองเลือดสาดใน รร.
![หนุ่มรัสเซียเครียด ปาดคอตัวเองเลือดสาดใน รร.](http://s.isanook.com/ns/0/ud/337/1688721/5.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25ต.ค.) สภ.เมืองอุทัยธานี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอุทัยธานี ว่ามีนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย ถูกนำส่งตัวเข้ามารักษาที่ห้องฉุกเฉิน อาการสาหัส ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บคือ นายอเล็กซานเดอร์ ยูดาเกฟ อายุ 28 ปี เป็นชาวรัสเซีย บาดแผลมีลักษณะถูกของมีคมปาดที่ลำคอ
จากการสอบสวน ทราบว่า นายอเล็กซานเดอร์ ยูดาเกฟ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว พร้อมกับกรุ๊ปทัวร์ที่เดินทางมาด้วยกัน รวม 63 คน และได้เข้าพักโรงแรมที่พัก ตั้งแต่เวลา 16.00 น. วานนี้ ( 24 ต.ค. ) โดยนักท่องเที่ยวรายนี้เป็นคนเก็บตัวเงียบ ไม่สุงสิงกับใคร และขอพักในห้องคนเดียว หลังรับประทานอาหารเช้าวันนี้ กรุ๊ปทัวร์ดังกล่าวจะได้นำนักท่องเที่ยวไปทัวร์เมืองอุทัยธานี แต่นายอเล็กซานเดอร์ขอพักอยู่ที่โรงแรม และเดินวนไปมายังบริเวณห้องประชุมที่กำลังปรับปรุง ยังไม่เปิดให้บริการ และเป็นที่ลับตาคน จากนั้นใช้ใบมีดโกนที่แกะจากด้ามโกนหนวด ออกมาปาดคอตัวเองจนเลือดไหลอาบนองพื้น
โชคดีที่พนักงานโรงแรมผ่านไปบริเวณดังกล่าว พบรอยคราบเลือดจึงตามหาตัวจนพบ และรีบนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว โดยขณะถึงโรงพยาบาล นายอเล็กซานเดอร์ยังมีปฏิกิริยาพยายามที่จะไม่ให้พยาบาลทำแผล
ทั้งนี้ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบกองเลือดหลายจุด และมีดโกนหนวดด้ามเหลือง ลักษณะใบมีดถูกถอดออกจากด้าม จากนั้นได้เข้าไปตรวจสอบที่ห้องพักหมายเลข 3704 ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด เบื้องต้น คาดว่าเป็นการพยายามทำร้ายตัวเอง หรือพยายามฆ่าตัวตายเอง