ช็อก นักกระโดดร่มชนกันกลางอากาศ ร่วงกระแทกชายหาดเม็กซิโก ดับ 1 ศพ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1149/5749138/3.jpgช็อก นักกระโดดร่มชนกันกลางอากาศ ร่วงกระแทกชายหาดเม็กซิโก ดับ 1 ศพ

ช็อก นักกระโดดร่มชนกันกลางอากาศ ร่วงกระแทกชายหาดเม็กซิโก ดับ 1 ศพ

แชร์เรื่องนี้

เผยคลิปชวนช็อก สองนักกระโดดร่มชนกันกลางอากาศ ร่างร่วงกระแทกพื้นบนชายหาดในเม็กซิโก เสียชีวิต 1 ราย

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. เว็บไซต์เดลิเมล์รายงานว่า เกิดเหตุชวนช็อก นักกระโดดหญิงคนหนึ่งทราบชื่อ อูร์ซูรา เอร์นานเดซ (Ursula Hernandez) วัย 47 ปี เสียชีวิต หลังจากกระโดดร่มแล้วร่มของเธอเกิดไปเกี่ยวกับร่มของนักกระโดดร่มอีกคน จนร่วงกระแทกพื้นชายหาดอย่างแรง เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ (17 มี.ค.) ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนชายหาดแห่งหนึ่งในเมืองปูเอร์โต เอสคอนดีโด (Puerto Escondido) ของเม็กซิโก โดยหลังเกิดเหตุอูร์ซูราถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน แต่แพทย์พบว่าเธอเสียชีวิตแล้ว ส่วนนักกระโดดร่มอีกคนซึ่งสื่อไม่ได้เปิดเผยชื่อ ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่อันตรายร้ายแรงถึงชีวิต

ตามรายงานระบุว่า ทั้งสองคนอาจเป็นคู่สามีภรรยากัน พวกเขาเช่าอุปกรณ์มาจากบริษัทแห่งหนึ่งในท้องถิ่น ซึ่งกำหนดเงื่อนไขให้พวกเขาลงนามในเอกสารก่อนทำการเช่าอุปกรณ์ว่า หากเกิดอุบัติเหตุ ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ

ฮวน เปเรซ ผู้สื่อข่าวของสื่อมวลชนท้องถิ่นกล่าวว่า “ผมมั่นใจว่าคงไม่สามารถเอาผิดกับใครได้ คงไม่มีคนจัดการกับการให้บริการชนิดนี้”

ทั้งนี้ ปูเอร์โต เอสคอนดีโด ตั้งอยู่ในรัฐโออาซากา เป็นเมืองท่าและสถานตากอากาศที่มีชื่อเสียงและยอดนิยม มีบริษัทให้บริการชุดและอุปกรณ์ทั้งโต้คลื่น กระโดดร่ม และกิจกรรมอื่นๆ มากมาย

 

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :new.qq.com