"สรยุทธ" สูญเสียคุณแม่หลังลาสิกขาไม่กี่วัน พี่น้องในวงการร่วมอาลัย
!["สรยุทธ" สูญเสียคุณแม่หลังลาสิกขาไม่กี่วัน พี่น้องในวงการร่วมอาลัย](http://s.isanook.com/ns/0/ud/1337/6686894/adfadrhtg.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
เข้าพิธีอุปสมบทที่จ.นครราชสีมา ไปเมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา สำหรับอดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ซึ่งเป็นการเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์อย่างเงียบๆ และเรียบง่าย มีเพียงพี่น้องที่สนิทในวงการบันเทิงและแวดวงข่าวเข้าร่วมอนุโมทนาบุญ
โดย โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้เผยว่าการบวชในครั้งนี้เป็นการบวชให้กับ คุณแม่วิชชุดา สุทัศนะจินดา โยมแม่ของพระที่กำลังป่วยหนัก โดยหลังจากบวชได้ประมาณ 1 เดือนเศษ ต่อมาเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา สรยุทธ ก็ได้ลาสิกขาเรียบร้อยแล้ว พร้อมโพสต์ภาพขณะกำลังใส่บาตรที่หน้าบ้าน
ล่าสุดวันนี้ (4 มิ.ย.) ไบรท์ พิชญทัฬห์ พิธีกรและผู้ประกาศข่าว ได้โพสต์ภาพถ่ายขณะไปร่วมงานศพ ณ วัดเทพศิรินทราวาส พร้อมข้อความระบุว่า "แสดงความเสียใจที่ต้องสูญเสียคุณแม่ด้วยนะคะพี่ยุทธ..เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ" โดยมีทีมพิธีกรเรื่องเล่าเช้านี้และพี่น้องที่สนิทในวงการร่วมอาลัย อาทิ จอย รินลณี , ไก่ ภาษิต ,โก๊ะตี๋ อารามบอย , กุ๊ก กฤติกา , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , เปิ้ล นาคร ฯลฯ
อัลบั้มภาพ 9 ภาพ