โชเฟอร์รถบรรทุกแชร์คลิป โดนตำรวจทำใบขับขี่หัก จ่าย 500 จะจบไหม
Thailand Web Stat

โชเฟอร์รถบรรทุกแชร์คลิป โดนตำรวจทำใบขับขี่หัก จ่าย 500 จะจบไหม

โชเฟอร์รถบรรทุกแชร์คลิป โดนตำรวจทำใบขับขี่หัก จ่าย 500 จะจบไหม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วิจารณ์ยับ! หนุ่มขับรถบรรทุกแชร์คลิป อ้างโดนตำรวจเรียกจอดให้ใบสั่ง ก่อนโดนกระชากใบขับขี่จนหัก พร้อมกับออกปากถามว่า จ่าย 500 ตรงนี้จะจบไหม

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกเช่นเคย หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ตนซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถไล่ตามมาดักก่อนโบกรถให้จอด และแจ้งข้อหาบรรทุกสิ่งของปราศจากสิ่งป้องกันส่งกลิ่นเหม็น ทั้งที่บริเวณใกล้เคียงนั้นไม่มีการตั้งด่านแต่อย่างใด

เมื่อชายขับรถบรรทุกไม่ยอมให้ใบขับขี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คว้าใบขับขี่ไปและทำให้ใบขับขี่หัก เมื่อชายขับรถบรรทุกกล่าวว่าจะแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กล่าวว่า “ผมจ่าย 500 ตรงนี้จบไหม เป็นค่าเสียหาย ผมยอมรับว่าผมทำผิด ผมก็จะชดใช้ค่าเสียหายเพื่อให้จบกันไป”

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากถึงพฤติกรรมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้