“ชมพู่ อารยา” สวยหรูแต่แอบแซ่บ เดินพรมแดงคานส์คืนที่ 3 ยังปังไม่เปลี่ยน
![“ชมพู่ อารยา” สวยหรูแต่แอบแซ่บ เดินพรมแดงคานส์คืนที่ 3 ยังปังไม่เปลี่ยน](http://s.isanook.com/ns/0/ud/1554/7773230/12345.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
เจิดจรัสไปแล้ว 2 คืนด้วยกัน ซึ่งงานนี้คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเช่นทุกปีที่ผ่านมา เมื่อได้ปรากฏตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ที่ร่วมส่งตัวแทนคนไทยมาร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ เป็นปีที่ 7
และค่ำคืนนี้ถือว่าเป็นคืนที่ 3 ชมพู่ อารยา ก็ยังคงความเลิศไม่แพ้ใคร เฉิดฉายในชุดสีเทาจากแบรนด์จาก Zuhair Murad ที่เฉี่ยวเท่ด้วยเคปข้าง และเครื่องประดับจาก Chopard เพิ่มความหรูหราดูแพงที่สุด แต่ยังแฝงความเซ็กซี่ด้วยการเพิ่มกิมมิกซีทรูทั่วทั้งเรือนร่าง
ชมพู่ อารยา เฉิดฉายที่เมืองคานส์ พร้อมลูกแฝด สายฟ้า-พายุ
ชุดของ แม่ชม ยังคงเรียกเสียงแฟลชจากช่างภาพรัวๆ ได้ดีเหมือนเช่นเคย มาดูด้านโทนการแต่งหน้ากันบ้าง ใบหน้าของ ชมพู่ ถูกแต่งแต้มนำเทรนด์ด้วยลุคตาเฉี่ยวสโมกกี้เข้มจิกพรมมาก เฉดสีปากเป็นโทนส้มอิฐนัวๆ ส่งผลให้ผิวมีออร่าเปล่งประกายแบบเพอร์เฟกต์ด้วยรองพื้นเนื้อซาตินอันเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติสุดๆ
บอกเลยว่า ชมพู่ อารยา ยังคงเอาอยู่ทุกชุดสมกับฉายา #ยืนหนึ่งในคานส์ ที่ใครต่อใครหลายคนต่างยกให้จริงๆ เลยจ้า
>>ชมพู่ อารยา งามเจิดจรัส ประเดิมปีที่ 7 พรมแดงเมืองคานส์ 2019 สวยหรูดูแพง
>>มาแล้ว! ลุคที่ 2 "ชมพู่ อารยา" พรมแดงคานส์ หวานละมุนปนเซ็กซี่จนต้องซูม
อัลบั้มภาพ 17 ภาพ