เซ่นพิษโควิด หนุ่มมาเลเซียเครียดธุรกิจพัง รมควันตัวเองดับคารถเก๋ง
Thailand Web Stat

เซ่นพิษโควิด หนุ่มมาเลเซียเครียดธุรกิจพัง รมควันตัวเองดับคารถเก๋ง

เซ่นพิษโควิด หนุ่มมาเลเซียเครียดธุรกิจพัง รมควันตัวเองดับคารถเก๋ง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เจ้าของบ่อปลา ผงะ! นึกว่ารถมาจอดพัก ข้ามวันถึงรู้ว่ามีคนตาย หนุ่มมาเลเซียรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถเก๋ง เครียดธุรกิจพังเพราะโควิด 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (25 มิ.ย.) เมื่อเวลา 17.00 น.วัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายชาวต่างชาติใช้เตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่บริเวณริมบ่อปลาของชาวบ้าน ภายในซอยหลังศาลเจ้าพ่อเสือวัดป่าพิชัย หมู่ 13 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุได้พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า แคมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 7892 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องยนต์อยู่บริเวณริมบ่อเลี้ยงปลา ภายในรถบริเวณเบาะคนขับได้พบร่างของ นายหว่อง (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) อายุ 43 ปี นักธุรกิจชาวมาเลเซีย นั่งอยู่เบาะฝั่งคนขับลักษณะเอนนอนไปด้านหลังเสียชีวิต โดยมีหูฟังครอบอยู่ที่หูทั้งสองข้าง

โดยที่ประตูรถทั้ง 4 บานถูกล็อกอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องช่วยกันงัดรถเพื่อปลดล็อกประตู ก่อนประสานญาติของผู้เสียชีวิตที่เพิ่งมาแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.บางพลี เมื่อช่วงเช้าให้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ

ก่อนให้มูลนิธินำร่างผู้ตายลงมาตรวจสอบด้านนอกพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางพลี ได้พบว่าที่ข้อมือข้างขวาของผู้ตายยังมีบาดแผลถูกกรีดจนเป็นแผลลึกอีก 2 แผล โดยผู้ตายได้ใช้หน้ากากอนามัยแบบกระดาษปิดไว้ที่บริเวณบาดแผล ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7-8 ชั่วโมง 

Advertisement

ด้าน ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายได้ออกมาจากบ้านพักตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 24 มิ.ย. โดยขับรถยนต์เก๋งของบริษัทออกมา หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งเช้าของวันนี้ตนได้ไลน์มาสอบถามผู้ตาย ก็เห็นว่าผู้ตายอ่านแล้วแต่ไม่ตอบ ตนจึงได้โทรเข้ามาแต่ก็ไม่รับ

ด้วยความเป็นห่วงเกรงว่าผู้ตายจะเกิดอันตรายหรือคิดสั้น เนื่องจากตั้งแต่ช่วงโควิดระบาดธุรกิจที่ผู้ตายทำอยู่ประสบปัญหาขาดทุนมาโดยตลอด ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียด จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี ให้ช่วยตามหาผู้ตาย จนกระทั่งในช่วงบ่ายได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าพบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ในรถดังกล่าว 

ขณะที่ นายบุญมา อายุ 62 ปี เจ้าของบ่อเลี้ยงปลาที่เกิดเหตุ เล่าว่า ตนได้มาพบเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับเข้ามาจอดติดเครื่องตั้งแต่ช่วงบ่ายของวานนี้ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ คิดว่าคงจะมาจอดพักรถ จึงไม่ได้สนใจอะไร

จนกระทั่งในช่วงเย็นของอีกวันได้มีชาวบ้านมาพบรถเก๋งคันดังกล่าวยังจอดติดเครื่องอยู่ที่เดิม โดยมีชายนอนอ้าปากอยู่ที่เบาะข้างคนขับ จึงได้วิ่งไปบอกตน ตนจึงรีบมาดูและพยายามเคาะกระจกเรียกแต่ชายคนดังกล่าวก็ยังนิ่งอยู่ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเครียดเรื่องปัญหาธุรกิจที่ทำอยู่ จึงได้ขับรถมาจอดยังจุดที่เกิดเหตุก่อนจุดเตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้