แซ่บ! นางงามฮ่องกง เล่าหมดไม่กั๊กกลางรายการ รีวิวประสบการณ์บนเตียงกับหนุ่ม 5 คน
![แซ่บ! นางงามฮ่องกง เล่าหมดไม่กั๊กกลางรายการ รีวิวประสบการณ์บนเตียงกับหนุ่ม 5 คน](http://s.isanook.com/ns/0/ud/1725/8629730/sanook_thumbnail_1200x720-2.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
"เดนิซ ลัม" สาววัย 27 ปี ลูกสาวของดาราฮ่องกงรุ่นใหญ่ "วิลสัน ลัม" เพิ่งจะคว้ามง Miss Hong Kong 2022 ไปหมาดๆ ซึ่งหลายคนก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์กับมงของเดนิซ เพราะหลายสำนักเก็งว่าเธอไม่ได้เป็นตัวเต็งมาตั้งแต่แรก แต่สุดท้ายก็คว้าตำแหน่งนางงามป้ายแดงไปครอง
ล่าสุดสุด เดนิซ สร้างเสียฮือฮาอีกครั้ง หลังเธอไปร่วมรายการทีวีรายการหนึ่ง แล้วเผยประสบการณ์บนเตียงแบบไม่กั๊ก เล่าแซ่บหมดเปลือก โดยเธอเผยประสบการณ์เซ็กซ์กับคู่นอนที่ผ่านมา 5 คน พร้อมรีวิวประสบการณ์ทั้งที่น่าจดจำ และไม่น่าจดจำ
โดยเดนิซเล่าถึง หนุ่มคู่นอนคนหนึ่ง เป็นหนุ่มราศีมีน ใช้เวลาทำภารกิจสยิวแค่ 3 วินาที เร็วจนเธอช็อก โดยยังไม่ทันจะได้เริ่มเข้าด้ายเข้าเข็ม หนุ่มราศีมีนคนนี้ก็บอกเธอว่า "ผมเสร็จแล้ว"
แต่ที่ประทับใจเธอกลับเป็นหนุ่มราศีพิจิก เพราะทั้งหุ่มสูงยาวกำยำ เทคนิคแพรวพราว แถมยัง "อึดทนนาน" จนเธอบอกว่า ถ้าใครคิดจะมีแฟนหรือสามีราศีนี้ อาจจะต้องออกกำลัง ฟิตร่างกายเยอะหน่อย
บทสัมภาษณ์กลางรายการของนางงามฮ่องกง กลายเป็นไวรัลทันที เพราะว่าแซ่บเกินพิกัดที่เจ้าตัวได้เล่าแบบไม่กั๊กนั่นเอง
อัลบั้มภาพ 21 ภาพ