ผีเล็งเวโลโซ่-บาดาลจ์ตัวแทนสโคลส์

มัลคอล์ม เกลเซอร์ เจ้าของทีมชาวอเมริกันของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์ฟุตบอลตาร์ลิ่ง คัพ สดๆร้อนๆ ออกมาเร่งให้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน หานักเตะคนใหม่เพื่อมาเป็นตัวตายตัวแทนของ พอล สโคลส์ กองกลางตัวเก๋าของทีม ที่ใกล้จะปลดระวางเต็มทีแล้ว
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวมาตลอดว่ากำลังมองหามิดฟิลด์คนใหม่ เพื่อมาแทนที่ สโคลส์ อดีตห้องเครื่องทีมชาติอังกฤษวัย 35 ปีที่ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของการค้าแข้งแล้ว ซึ่งล่าสุด "ปีศาจแดง" ตกเป็นข่าวพัวพันกับ มิเกล เวโลโซ่ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ สปอร์ติง ลิสบอส ในลีกโปรตุกีส
นอกจากนี้ ยังมีอีกกระแสข่าวลือออกมาอีกว่า "เฟอร์กี้" ยังเล็งไปที่ มิลาน บาดาลจ์ กองกลางดาวโรจน์วัย 21 ปีของ ดินาโม ซาเกร็บ ทีมดังในลีกโครเอเชีย ซึ่งได้รับการยกย่องจากสื่อบ้านเกิดว่าจะขึ้นมาเป็น ซโวนิเมียร์ โบบัน คนต่อไปแห่งวงการลูกหนังโครเอเชีย เลยทีเดียว
ซึ่งจากเรื่องดังกล่าว สื่อเมืองผู้ดี ก็ได้ออกมาเผยว่า มัลคอล์ม เกลเซอร์ เจ้าของทีมชาวมะกัน ก็พร้อมสนับสนุนแนวคิดดังกล่าว และพร้อมที่จะนำเงินที่ "ปีศาจแดง" สามารถขาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสให้แก่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไปให้ทาง ท่านเซอร์ ไปจับจ่ายใช้สอยเต็มที่ช่วงหน้าร้อนนี้ อีกทั้งแหล่งข่าวเชื่อว่า เกลเซอร์ ต้องการซื้อใจของบรรดาเหล่า "เร้ด เดวิลล์" ด้วย หลังโดนประท้วงหนักมาตลอดนับตั้งแต่เข้ามาควบคุมกิจการของสโมสร