อื้อหือ "กระแต อาร์สยาม" อาบน้ำแบบมาดามสไตล์ตุรกี สุดเขินมีคนขัดถูให้ทุกซอกทุกมุม
Thailand Web Stat

อื้อหือ "กระแต อาร์สยาม" อาบน้ำแบบมาดามสไตล์ตุรกี สุดเขินมีคนขัดถูให้ทุกซอกทุกมุม

อื้อหือ "กระแต อาร์สยาม" อาบน้ำแบบมาดามสไตล์ตุรกี สุดเขินมีคนขัดถูให้ทุกซอกทุกมุม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กระแต อาร์สยาม เผยภาพอาบน้ำสไตล์ตุรกี มีคนอาบให้ทุกซอกทุกมุม บอกตรงๆ ว่าเขินมาก 

นักร้องสาวพ่วงตำแหน่งนักธุรกิจที่สวยและรวยมากๆ ยกให้เธอคนนี้ กระแต อาร์สยาม ที่ตอนนี้แบรนด์เครื่องสำอางของเธอนั้นยอดขายปังมากๆ ภาพล่าสุดที่แฟนคลับได้เห็นคือออฟฟิศสุดหรูที่เธอได้สร้างจากน้ำพักน้ำแรงและภาคภูมิใจมากๆ ที่ทำให้พนักงานของเธอได้มีบ้านมีรถมีชีวิตที่ดีขึ้น สมกับเป็นสาวเก่งแห่งปีจริงๆ  

ล่าสุด กระแต อาร์สยาม ขอใช้พักร่างหลังจากทำงานอย่างหนักหน่วง เหินฟ้าไปเช็กอินตุรกีดินแดนแห่งความคลาสสิกที่หรูหราและสวยงาม ต้องบอกว่าทริปนี้ของ กระแต นอกจากจะได้ไปเที่ยวสถานที่สวยงามแล้ว เธอยังขอพักร่างด้วยการเข้าสปาเพื่อผ่อนคลายร่างกาย 

และการเข้าสปานั้น กระแต ถึงกับออกปากว่าเขินเหมือนกัน เพราะเธอต้องเปลือยร่างอาบน้ำ และการอาบน้ำสไตล์ตุรกีคือมีคนมาขัดถูตัวให้แบบทุกซอกทุกมุม

ซึ่ง กระแต ได้เขียนบรรยายไว้ว่า "Turkish Bath  A traditional & deluxe hamam experience you won't forget. ครั้งแรกกับการนอนเฉยๆ แล้วมีคนมาอาบน้ำให้ อาบน้ำแบบตุรกีสไตล์ ขัดทุกซอกทุกมุม ถูสบู่ ล้างหน้า สระผม นวด & สปา แบบจัดเต็ม! #ฟินมากกกกก แต่เขิลมากเช่นกันค่า" 

จากภาพก็ดูน่าเขินอยู่ไม่น้อยเลย

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ อื้อหือ "กระแต อาร์สยาม" อาบน้ำแบบมาดามสไตล์ตุรกี สุดเขินมีคนขัดถูให้ทุกซอกทุกมุม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้