แฉฉ่ำ "ดิว อริสรา" คอนโด-แบรนด์เนม-รถหรู เช่าทั้งหมด ทำเพื่อคอนเทนต์?

แฉฉ่ำ "ดิว อริสรา" คอนโด-แบรนด์เนม-รถหรู เช่าทั้งหมด ทำเพื่อคอนเทนต์?

แฉฉ่ำ "ดิว อริสรา" คอนโด-แบรนด์เนม-รถหรู เช่าทั้งหมด ทำเพื่อคอนเทนต์?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของดาราสาว ดิว อริสรา ยืมของนักธุรกิจสาวพันล้าน ดร.เมย์ วาสนา อินทะแสง หรือ มาดามเมนี่ จนทำให้ชาวเน็ตขุดเรื่องราวต่างๆ ตามมาอีกมากมาย

ล่าสุด ในรายการ แฉ GMM25 ออนแอร์เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 68 พิธีกรทั้ง 3 คน ดาด้า วรินดา, มดดำ คชาภา, เชาเชา เชาวลิต ได้เล่าข้อมูลที่ทราบมาด้วยว่า คอนโด แบรนด์เนม หรือรถ คือการเช่าทั้งหมด

อย่าง คอนโดซึ่งเป็นเพนท์เฮ้าส์ 700 กว่าล้าน ที่จริงคือการเช่า เจ้าของคอนโดเป็นคนจีน ตอนแรกทำสัญญาเช่าเดือนละ 8 แสน ก่อนจะเช่าห้องเพิ่ม รวมเป็นจ่ายค่าเช่าเดือนละล้านกว่าบาท

ส่วนเรื่องรถ ก็เป็นเพียงการทำคอนเทนต์เช่นกัน เริ่มจากที่ไปบอกกับดีลเลอร์ว่าอยากลองรถ ทำเป็นตั้งใจจะซื้อ แล้วก็มีการถ่ายคลิป แต่พอขับไปก็บอกว่ามันไม่ดี มันเสียงดัง ก็เลยไม่เอา

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ แฉฉ่ำ "ดิว อริสรา" คอนโด-แบรนด์เนม-รถหรู เช่าทั้งหมด ทำเพื่อคอนเทนต์?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้