"ซุง ศตาวิน" ช็อก "ดิว อริสรา" ค้ำต่างหูเพชรปลอม เปิดแชตขายสร้อย "เมย์ วาสนา"
Thailand Web Stat

"ซุง ศตาวิน" ช็อก "ดิว อริสรา" ค้ำต่างหูเพชรปลอม เปิดแชตขายสร้อย "เมย์ วาสนา"

"ซุง ศตาวิน" ช็อก "ดิว อริสรา" ค้ำต่างหูเพชรปลอม เปิดแชตขายสร้อย "เมย์ วาสนา"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มีเรื่องให้ตกใจอีกแล้ว เมื่อ ซุง ศตาวิน หนึ่งในเจ้าหนี้ของดาราสาว ดิว อริสรา ที่มาออกรายการ โหนกระแส เล่าเรื่องราวต่างๆ ในมุมของตนเองเกี่ยวกับเรื่องนี้

โดย ซุง ศตาวิน เผยว่า ตนเป็นผู้ให้ ดิว อริสรา ยืมเงิน 12.5 ล้าน เป็นการยืมผ่าน แทม เพื่อนคนสนิทที่ไว้ใจมาก ซึ่งเธอได้นำต่างหูเพชรเม็ดใหญ่ที่แจ้งว่ามีมูลค่ากว่า 20 ล้าน มาวางเป็นหลักประกันความเชื่อใจ

ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้เล่าต่อว่า ที่ช่วยเหลือเนื่องจากสงสาร ดิว อริสรา ที่กำลังตั้งท้องอยู่ตอนนั้น ไม่ได้คิดว่าเป็นธุรกิจหรือหวังอะไรตอบแทน ไม่ได้คิดดอกเบี้ย ช่วยเพราะไว้ใจในชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ทุกคนได้เห็น

Advertisement

ด้าน แทม บอกว่า ได้มีการเอาเพชรไปให้ผู้เชี่ยวชาญดู ซึ่งส่องไม่เจอบาร์โค้ด คาดว่าน่าจะเป็นของปลอม ตอนที่รู้ขนลุกขนชัน แต่ยังคิดบวกว่า ดิว อริสรา น่าจะนำเพชรแท้มาให้ จึงนำไปตรวจอีกหลายที่ ซึ่งผลสรุปตรงกันว่าน่าจะปลอมหมดเลย

จากนั้น ซุง ศตาวิน ยังได้เผยแชตการยืมเงินของ ดิว อริสรา พร้อมโชว์ว่ากำลังเจรจาขายสร้อยเพชร BVLGARI รุ่น: Serpenti Tubare Choker Necklace เพื่อนำมาใช้หนี้ให้ แต่ตนเพิ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นสร้อยของ เมย์ วาสนา นั่นเอง

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "ซุง ศตาวิน" ช็อก "ดิว อริสรา" ค้ำต่างหูเพชรปลอม เปิดแชตขายสร้อย "เมย์ วาสนา"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้