จังหวะนี้ไม่หัวก็ก้อย! "อันเชล็อตติ" พูดถึงโอกาสที่ เรอัล มาดริด อาจได้เจอ แมนฯ ซิตี้

คาร์โล อันเชล็อตติ เปิดเผยชัดเจนว่า เรอัล มาดริด ไม่ต้องการเผชิญหน้ากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในรอบเพลย์ออฟยูฟา แชมเปียนส์ ลีก
แชมป์เก่า เรอัล มาดริด บุกไปถล่ม แบรสต์ 3-0 ที่ฝรั่งเศส ทำให้จบในอันดับ 11 ได้โอกาสเป็นทีมวางในการจับสลากรอบเพลย์ออฟยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เปิดบ้านพลิกกลับมาชนะ คลับ บรูกก์ 3-1 ทำให้เข้ารอบเป็นอันดับ 22 ได้เพลย์ออฟอยู่ในกลุ่มที่ไม่ได้เป็นทีมวาง
โดยหลังจบแมตช์ที่ 8 รอบลีก เฟส กุนซือทีมราชันชุดขาวอย่าง คาร์โล อันเชล็อตติ เปิดเผยผ่าน มาร์กา สื่อดังสเปนว่า ทีมของตัวเองไม่อยากเผชิญหน้ากับ แมนฯ ซิตี้ ในการเพลย์ออฟ แต่อย่างใด และหากเลือกได้ขอเป็น เซลติก จะดีกว่า
"เราต้องรอการจับสลาก ถ้าเราพบกับ ซิตี้ มันจะยากกว่าสำหรับเราทั้งสองทีม"

"เราควรต้องเคารพตารางอันดับคะแนน ผมไม่ชอบรูปแบบนี้เลย เพราะมันมีเกมมากเกินไป และผมเห็นด้วยที่จะเล่นน้อยลงเพื่อให้นักเตะไม่อ่อนล้า"
สำหรับการจับสลากประกบคู่รอบเพลย์ออฟ เพื่อหาอีก 8 ทีม เข้าไปเล่นรอบ 16 ทีม จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคมนี้ ตามเวลาประเทศไทย 18:00 น.