คนไหนดีสุด? เผย "5 แข้งตัวเลือก" หาก แมนยู เสีย "บรูโน แฟร์นันเดส" ให้ เรอัล มาดริด

คนไหนดีสุด? เผย "5 แข้งตัวเลือก" หาก แมนยู เสีย "บรูโน แฟร์นันเดส" ให้ เรอัล มาดริด

คนไหนดีสุด? เผย "5 แข้งตัวเลือก" หาก แมนยู เสีย "บรูโน แฟร์นันเดส" ให้ เรอัล มาดริด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังมีรายงานว่า เรอัล มาดริด กำลังให้ความสนใจคว้าตัว บรูโน แฟร์นันเดส ไปร่วมทีม โดยพร้อมทุ่มเงิน 90 ล้านปอนด์ เพื่อดึงกัปตันทีมปีศาจแดงไปแทนที่ ลูกา โมดริช ซึ่งกำลังจะหมดสัญญา

แม้ว่า บรูโน จะเป็นแข้งคนสำคัญของ ยูไนเต็ด โดยทำไปแล้ว 16 ประตู และ 13 แอสซิสต์ ในฤดูกาลนี้ แต่ด้วยสถานการณ์การเงินของสโมสร อาจทำให้กุนซือ รูเบน อโมริม ต้องพิจารณาแผนการสร้างทีมใหม่ หากสตาร์ชาวโปรตุเกสย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด
gettyimages-2205412032ล่าสุด มีรายงานว่า เรอัล มาดริด ได้ส่งแมวมองเข้าชมเกมของ แมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อประเมินฟอร์มของ บรูโน และหากการย้ายทีมเกิดขึ้นจริง มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษได้วิเคราะห์ 5 ตัวเลือกที่อาจเข้ามาสืบทอดตำแหน่งของเพลย์เมกเกอร์โปรตุเกสไว้ดังนี้

มิเกล ดัมส์การ์ด (เบรนท์ฟอร์ด, เดนมาร์ก, 24 ปี)
gettyimages-2193446943

เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเดนมาร์กสามารถเล่นในตำแหน่งหมายเลข 10 ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และมีส่วนร่วมกับเกมรุกของทีมอย่างต่อเนื่อง โดยซีซันนี้ทำไปแล้ว 10 แอสซิสต์

เอเบเรชี เอเซ (คริสตัล พาเลซ, อังกฤษ, 26 ปี)
gettyimages-2199978306

Advertisement

หนึ่งในตัวรุกที่โดดเด่นที่สุดของพรีเมียร์ลีก ทำไป 4 ประตู และ 9 แอสซิสต์ ในฤดูกาลนี้ มีค่าฉีกสัญญา 68 ล้านปอนด์ และสามารถเล่นได้ทั้งกองกลางตัวรุกและปีก

มอร์แกน กิบส์-ไวต์ (น็อตติงแฮม ฟอเรสต์, อังกฤษ, 24 ปี)
gettyimages-2205264348

กองกลางเชิงสร้างสรรค์ที่กำลังโชว์ฟอร์มโดดเด่นให้กับเจ้าป่า ทำไป 5 ประตู และ 7 แอสซิสต์ ในฤดูกาลนี้ สามารถเล่นได้ทั้งกองกลางตัวรุกและมิดฟิลด์ตัวกลาง

ออสการ์ กลูคห์ (เรดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก, อิสราเอล, 20 ปี)
gettyimages-2195443918

ดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่จับตามองในลีกออสเตรีย ยิงไปแล้ว 10 ประตูจาก 20 นัด ฤดูกาลนี้ สามารถเล่นได้ทั้งกองกลางตัวรุกและปีก และมีข่าวเชื่อมโยงกับ แมนฯ ยูไนเต็ด มาก่อน

ชาบี ซิมอนส์ (แอร์เบ ไลป์ซิก, เนเธอร์แลนด์, 21 ปี)
gettyimages-2201925506

แข้งสารพัดประโยชน์ที่เล่นได้ทุกตำแหน่งในแนวรุก ปัจจุบันมักถูกใช้เป็นกองกลางตัวรุกกับ ไลป์ซิก และทำไปแล้ว 7 ประตู กับ 5 แอสซิสต์ ในซีซันนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้