แข้งสุราษฎร์เคว้ง หลังทีมโดนแบน! ส.บอลลงดาบ คดี "อนงค์ ล่อใจ" ดื้อไม่ถอนฟ้อง
![แข้งสุราษฎร์เคว้ง หลังทีมโดนแบน! ส.บอลลงดาบ คดี "อนงค์ ล่อใจ" ดื้อไม่ถอนฟ้อง](http://s.isanook.com/sp/0/ud/43/215781/ssssssss.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
เมื่อวันที่ 22 มีนาคม สมาคมฟุตบอลฯประกาศตัดสิทธิสโมสรสุราษฎร์ เอฟซี จากการแข่งขันทุกระดับ หลังจากนางอนงค์ ล่อใจ ที่อ้างสิทธิการบริหารงานไปยื่นฟ้องร้องต่อศาลปกครอง จ.นครศรีธรรมราช ยืนยันว่าจะไม่ถอนฟ้องเพื่อเรียกร้องสิทธิทางกฎหมาย
นายสมชาติ ประดิษฐพร ประธานสุราษฎร์ เอฟซี เปิดเผยว่า "หลังจากทราบเรื่องรู้สึกช็อก นักเตะ และ สต๊าฟโค้ชทุกคนอยู่ในสภาพซึมเศร้า ทุกคนเป็นนักเตะอาชีพ เมื่อถูกแบนหลังจากลงเตะนัดแรกไปแล้ว ทุกคนจึงไม่รู้ชะตากรรมว่าจะอย่างไรต่อไป เพราะต้องเลี้ยงลูก-เมียด้วย"
"ยอมรับว่าการโดนลงโทษดังกล่าว ส่งผลในวงกว้างต่อการพัฒนาฟุตบอลในจังหวัด ตนได้รับมอบหมายจากสมาคมกีฬาจังหวัดให้เข้ามาทำหน้าที่ เมื่อเดินมาถึงจุดนี้ตนจำเป็นต้องขอลาออกเพื่อไปทำงานอื่นต่อไป"
“สมาคมฟุตบอลฯต้องการให้สมาคมกีฬาจังหวัดฟ้องแย้งคุณอนงค์ ล่อใจ ที่ไปฟ้องเรียกร้องสิทธิ แต่ไม่มีการดำเนินการออกมา คุณอนงค์ก็น่าจะเห็นใจ และคำนึงถึงผลโดยรวม ผมเสียใจที่ต้องโดนแบน” ประธานสุราษฎร์ เอฟซีกล่าว