เดอะบีสต์! "ป็อกบา" เผยฉายาที่มอบให้ "แม็คไกวร์"
![เดอะบีสต์! "ป็อกบา" เผยฉายาที่มอบให้ "แม็คไกวร์"](http://s.isanook.com/sp/0/ud/193/967218/pog.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
ปอล ป็อกบา กองกลาง สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ขนานนามเพื่อนร่วมทีมคนใหม่อย่าง แฮร์รี แม็คไกวร์ ว่า 'เดอะบีสต์' ที่แปลว่าสัตว์ร้ายหรืออสูรกายนั่นเอง
แม็คไกวร์ เพิ่งโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมเป็นหัวใจของเกมรับ ปีศาจแดง จนสามารถเอาชนะ เชลซี ได้ถึง 4-0 ในเกมเปิดสนาม พรีเมียร์ลีก ที่ผ่านมา จนสามารถคว้าแมนออฟเดอะแม็ตช์มาครองเลยทีเดียว
"ผมขนานนามเขาว่า 'เดอะ บีสต์'" ป็อกบา กล่าว “อย่างที่คุณเห็นเขาเป็นคนที่ทำให้ผมประทับใจจริงๆ“
"เขาเป็นผู้นำและสามารถเข้ากับทีมได้อย่างยอดเยี่ยมในตอนซ้อม เราได้พูดคุยถึงการเล่นเกมรับและ แฮร์รี ก็เข้ากันได้อย่างเป็นปี่เป็นขลุ่ยกับ วิคตอร์ (ลินเดอเลิฟ) มันเป็นการออกตัวที่เยี่ยมยอดจริงๆ จากทุกคนทั้งหมดในทีม"