ได้แต่เอ็นดู! "แฮร์รี่ สไตล์ส" อดีตบอยแบนด์ 1D อุ้มหมูน้อยถ่ายแฟชั่นให้ Gucci

กลายเป็นดาวเด่นดวงใหม่สำหรับอุตสาหกรรมแฟชั่นไปเสียแล้ว สำหรับหนุ่ม แฮร์รี่ สไตล์ส (Harry Styles) อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์จากเกาะอังกฤษอย่าง One Direction ผลผลิตของรายการ X Factor UK
แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องชื่อดัง อดีตสมาชิกวง One Direction
เมื่อครั้งเป็นสมาชิก One Direction หนุ่มแฮร์รี่ก็โด่งดังเป็นพลุแตก กลายเป็นชายหนุ่มสุดเลิฟของวัยรุ่นสาวทั่วโลก หรือแม้แต่ตอนที่สมาชิกแต่ละคนแยกย้ายปล่อยเพลงโซโล่เดี่ยวของตัวเอง แฮร์รี่ก็ยังเป็นที่จับตามอง และดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้โดดเด่นแค่ผลงานเพลงที่มีสไตล์ชัดเจน เพราะงานด้านถ่ายแบบของแฮร์รี่ก็มีเยอะไม่น้อยหน้าใคร แถมแฟชั่นของเขายังน่าจับตามองด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะชุดสูทเวลาขึ้นโชว์
>> Harry Styles ศิลปินแฟชั่นนิสต้าผู้ไม่รู้จักกับ “ชุดสูทสีดำ”
แฮร์รี่สวมชุด Gucci ขึ้นโชว์ร้องเพลง
ล่าสุด แฟชั่นเฮ้าส์เก่าแก่สัญชาติอิตาลีอย่าง Gucci ได้ดึงตัวแฮร์รี่ สไตล์ส มาคว้าหัวใจสาวๆ ด้วยการถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตสุดน่ารัก ในแคมเปญที่ชื่อว่า Gucci Tailoring งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลและเหล่าไดเรคชั่นเนอร์ (ชื่อแฟนคลับ One Direction) ถึงกับกระแทกปุ่มไลค์รัวๆ
แฮร์รี่ถ่ายแบบในแคมเปญ Gucci Tailoring
แฮร์รี่ถ่ายแบบในแคมเปญ Gucci Tailoring
โดยแคมเปญนี้ หนุ่มป๊อปสตาร์ได้สวมเสื้อผ้าและเครื่องประดับ Gucci ในคอลเล็กชั่น Cruise 2019 ที่เรียกได้ว่า เขานี่แหละเหมาะสมกับการพรีเซนต์เสื้อผ้าให้ Gucci สุดๆ ทั้งอินเนอร์และลุคภายนอก ซึ่งแคมเปญนี้ยังทำให้เราได้เห็นมุมน่ารักๆ ของแฮร์รี่ เพราะเขารับหน้าที่อุ้มสัตว์ตัวน้อยต่างๆ นานา ทั้งลูกหมู ลูกแกะ เรียกได้ว่าอดเอ็นดูไม่ได้จริงๆ ซึ่งผู้ทำหน้าที่ลั่นชัตเตอร์ในแฟชั่นเซตครั้งนี้คือ Glen Luchford ช่างภาพมือดีชาวอังกฤษ
ถ่ายที่ Villa Lante สวนสวยอันเก่าแก่ที่ประเทศอิตาลลี
อย่างไรก็ดี แคมเปญนี้ถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย ไม่ต่างจากแฟชั่นเซตครั้งที่แล้วที่ถ่ายคู่กับไก่และสุนัข ที่ชาวเน็ตต่างกดไลค์ กดแชร์กันถล่มทลาย เพราะนานๆ ทีเราจะได้เห็นมุมนายแบบของแฮร์รี่ และมุมสุดอบอุ่นเวลาที่เขาอยู่กับสัตว์ตัวน้อยนั่นเอง
อัลบั้มภาพ 17 ภาพ