"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ลุคแรกในงานแต่งงาน กับชุดไทยสวยสง่ามาก
!["เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ลุคแรกในงานแต่งงาน กับชุดไทยสวยสง่ามาก](http://s.isanook.com/wo/0/ud/36/184061/j.jpg?ip/crop/w1200h700/q80/jpg)
สวยสง่า และงดงามอย่างไทยมาก สำหรับลุคแรกของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องสาวมากความสามารถ ที่เข้าพิธีมงคลสมรส กับ "ยิว ฉัตรมงคล" ไปเมื่อเช้าวันนี้ (11 พ.ย.) ท่ามกลางบรรยากาศหวานซึ้ง และอบอุ่น ที่บ้านเกิด อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่งงาน
น้องฉัตร เผยภาพสุดละมุนของเจ้าสาวคนล่าสุด "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โดยเจ้าตัวเป็นคนแต่งหน้าสวยหวาน ออร่าให้
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่งงาน
ในพิธีช่วงเช้า "เจนนี่" สวมชุดไทยสีครีมทอง จากแบรนด์ MONIQUE WEDDING และทำผม โดย khunyong_hair เป็นลุคแรกที่สวยสมการรอคอยมาก
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่งงาน
โดยก่อนหน้านี้ "ยิว ฉัตรมงคล" ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แต่งงานในบรรยากาศโรแมนติกกลางทะเล หลังจากทั้งคู่ตกลงคบหากันมา 4 เดือน ท่ามกลางความยินดีของทั้งสองครอบครัว
และเมื่อวันที่ 1 ต.ค. เจนนี่-ยิว ได้ประกาศข่าวดีกำลังจะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแล้วด้วย ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
อัลบั้มภาพ 26 ภาพ