Biore จัดแคมเปญ "ท้าเช็ก! กันแดดบล็อกสุด" กับ Biore UV Aqua Rich
Thailand Web Stat

Biore จัดแคมเปญ "ท้าเช็ก! กันแดดบล็อกสุด" กับ Biore UV Aqua Rich

Biore จัดแคมเปญ "ท้าเช็ก! กันแดดบล็อกสุด" กับ Biore UV Aqua Rich
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บิโอเร (Biore) ส่งแคมเปญใหญ่ต้อนรับซัมเมอร์ ‘ท้าเช็ก! กันแดดบล็อกสุด’ กับกันแดดหลอดฟ้าในตำนาน Biore UV Aqua Rich พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ เจฟ ซาเตอร์ – เต้ย จรินทร์พร เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ นำเสนอภาพลักษณ์ ‘เก่งรอบด้าน’ เหมือนกับ Biore UV Aqua Rich ที่สามารถปกป้องผิวได้อย่างรอบด้านตาม Pain Point ของคนไทย ด้วยสามคุณสมบัติหลัก บล็อกยูวีแน่น แต่ไม่หนักหน้าสบายผิว และกันน้ำกันเหงื่อนานสุงสุด 80 นาที พร้อมสร้างการตระหนักรู้ถึงความสำคัญของครีมกันแดดว่าไม่ใช่แค่ของผู้หญิง แต่จำเป็นสำหรับทุกคน พร้อมรับสงกรานต์ และเดือนที่ร้อนที่สุดที่กำลังจะมาถึงนี้ ให้ออกไปทำกิจกรรมได้อย่างไม่ต้องกังวล

คุณภัททิรา ชัชวาลย์ปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตามสถานการณ์สภาพอากาศของประเทศไทยคือมีอุณหภูมิสูงขึ้น โดยปีนี้จากประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยา ในบางพื้นที่อาจมีโอกาสสูงถึง 43 องศาเซลเซียส* และแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาคือแดดที่จัดขึ้น กันแดดจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยปกป้องผิวของคนไทย ดังนั้น Biore จึงได้จัดแคมเปญ ‘ท้าเช็ก! กันแดดบล็อกสุด’ ที่มีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Biore UV Aqua Rich ตัวฮิตของเราเป็นไฮไลท์ในงานนี้ โดยที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ถูกพัฒนาเพื่ออากาศร้อนชื้น และอบอ้าวแบบบ้านเราโดยเฉพาะ สามารถตอบโจทย์ Pain Point ของคนไทยที่ต้องการกันแดดประสิทธิภาพสูงป้องกันได้ทั้ง UVA UVB กันน้ำกันเหงื่อ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ”

บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ (Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++) ครั้งแรกของโลก ด้วยสูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น อนุภาคเล็กปกปิดแดดมิดชิด มาพร้อมกับเนื้อเอสเซ้นส์สัมผัสบางเบาพิเศษ กันน้ำกันเหงื่อ ทาทับเมกอัพได้ และผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) ผ่านการทำสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested)

“นอกจากนี้เรายังได้เจฟ ซาเตอร์ – เต้ย จรินทร์พร มาเป็นพรีเซนเตอร์ของ Biore UV Aqua Rich โดยเราหวังว่าทั้งคู่จะเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ และความ Genderless ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญของเราอย่าง กลุ่ม GEN Y และ GEN Z รวมถึงสามารถสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของครีมกันแดดของเรา Biore UV Aqua Rich ที่มีความ ‘เก่งรอบด้าน’ อีกด้วย พร้อมแจกผลิตภัณฑ์บิโอเร ยูวี อะควาริช และโค้ดส่วนลดพิเศษให้ผู้ร่วมงานได้ไปช้อปกันแดดเจฟ-เต้ยใช้กันช่วงซัมเมอร์นี้แบบฉ่ำๆ”
คุณภัททิรา ชัชวาลย์ปรีชา กล่าวเสริม

โดยภายในงานจะประกอบด้วย 3 สเตชั่นเพื่อทดสอบประสิทธิภาพ กันแดด Biore UV Aqua Rich กับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ อาทิ สเตชั่น ‘ท้าเช็ก! บล็อกยูวีแน่น’ / สเตชั่น ‘ท้าเช็ก! ไม่หนักหน้า’ / สเตชั่น ‘ท้าเช็ก! กันน้ำกันเหงื่อสูงสุด 80 นาที’ รวมถึง Mini concert จาก เจฟ ซาเตอร์ อีกด้วย

Biore UV Aqua Rich วางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.biorethailand.com/product-review/protect-skin-from-sun/bioreuvessencey2025

อ้างอิง

*ข้อมูลจาก การคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย พ.ศ.2568 http://climate.tmd.go.th/content/file/3337

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล
kookkak

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน
เว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่
นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้